Kính chào Quý khách

 

Thẩm Mỹ Viện Trang Hana từ lâu được biết đến là một Thẩm Mỹ Viện có các chuyên viên, bác sỹ kinh nghiệm nhiều năm và được đào tạo bài bản tại Hàn Quốc về lĩnh vực làm đẹp, cũng như quy mô đầu tư công nghệ hiện đại đạt tiêu chuẩn với dịch vụ làm đẹp bằng những công nghệ cao, tiên tiến nhất. Thẩm mỹ viện Trang Hana là cái nôi để mang lại vẻ đẹp tự nhiên, trẻ trung và xinh đẹp  cho chị em phụ nữ !

Sinh ra không phải ai cũng may mắn được ban tặng một diện mạo hoàn mỹ, nhưng rõ ràng không có người phụ nữ xấu chỉ có những người phụ nữ chưa biết đến cơ sở làm đẹp uy tín nào để cho mình được đẹp và tự tin hơn.

Vì vậy trong suốt nhiều năm xây dựng và phát triển, Thẩm Mỹ Viện trang Hana luôn nhận được sự tin tưởng và ủng hộ của khách hàng. Với dịch vụ làm đẹp bằng công nghệ cao tiên tiến hiện đại bậc nhất, bắt kịp với xu hướng làm đẹp trên thế giới, Thẩm Mỹ Viện rất tự hào đã giúp hàng chục ngàn chị em phụ nữ lấy lại vẻ đẹp của tuổi thanh xuân, đồng thời Thẩm Mỹ Viện Trang Hana còn giúp các chị em tiết kiệm được nhiều chi phí cho công cuộc làm đẹp vì mỗi khách hàng là một đóa hoa khoe hương sắc theo cách riêng của mình.

  Trang Hana là cơ sở đầu tiên nhật khẩu trang thiết bị hiện đại bậc nhất về công nghệ làm đẹp, ngành Laser thẩm mỹ thế giới vừa có một cuộc cách mạng với việc phát minh ra loại Laser thế hệ mới với độ rộng xung siêu ngắn tính tới phần nghìn tỉ giây ( Picosecond, thay vì tỷ giây - nanosecond như hiện tại), với 2 loại nổi bật nhất là Laser PicoSure và Laser Co2 Fractional. Các loại Laser đang được ứng dụng rất hiểu qua trong quá trình Điều trị tất cả các bệnh lý về da như: Nám, tàn nhang, đồi nồi, mụn, lỗ chân lông to, sẹo rỗ, bớt sắc tố..., xóa nốt ruồi, mụn thịt, xóa hình xăm, xóa sẹo hay là Trẻ hóa làn da.

 

 

Chính vì vậy khi đến với Thẩm Mỹ Viện Trang Hana quý khách hàng không chỉ được sử dụng các công nghệ tiên tiến hiện đại bậc nhất thế giới trong ngành làm đẹp. Mà còn được phục vụ bởi đội ngũ Bác sỹ chuyên viên rất nhiệt tình và chuyên nghiệp